HỌC BÓNG RỔ TIẾNG ANH – TRUNG TÂM BÓNG RỔ E-BALLS

E-Balls là trung tâm bóng rổ đi tiên phong trong việc giảng dạy học bóng rổ cho học sinh bằng Tiếng Anh. Với mục đích phát triển nền bóng rổ tại Việt Nam đồng thời giúp cho các bé tăng phản xạ sử dụng Tiếng Anh trong cuộc sống, với mong muốn các học viên được học tập trong môi trường tốt nhất – đó là lý do các lớp học bóng rổ bằng Tiếng Anh của E-Balls được ra đời.

 Đến với lớp học của E-Balls, các em học sinh sẽ được các HLV người nước ngoài hướng dẫn tập luyện bằng Tiếng Anh. Các thầy đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy bóng rổ và có chuyên môn bóng rổ và đều là những vận động viên, những huấn luyện viên chuyên nghiệp trên khắp thế giới.
Đồng thời, các lớp học tại E-Balls đều có những trợ giảng và quản lý sân người Việt đầy nhiệt huyết – Giúp bao quát lớp tốt hơn. Ngoài sự hướng dẫn của HLV ngoại, các em nhỏ sẽ được chỉ bảo bởi các bạn trợ giảng vô cùng thân thiện giúp nâng cao hiệu quả lớp học hơn.
HỌC BÓNG RỔ TIẾNG ANH - TRUNG TÂM BÓNG RỔ E-BALLS

HỌC BÓNG RỔ TIẾNG ANH – TRUNG TÂM BÓNG RỔ E-BALLS

 E-Balls có hệ thống cơ sở vật chất cũng như phương pháp, giáo trình luyện tập tiêu chuẩn Mỹ giúp cho các học viên của E-Balls có môi trường học bóng rổ chất lượng cao. Không những vậy, các em còn có cơ hội thi đấu cọ sát giữa các lớp học trong E-Balls và với các trung tâm, clb khác trong trong các giải đấu không chuyên và chuyên nghiệp tại Việt Nam.
HỌC BÓNG RỔ TIẾNG ANH - TRUNG TÂM BÓNG RỔ E-BALLS

HỌC BÓNG RỔ TIẾNG ANH – TRUNG TÂM BÓNG RỔ E-BALLS

 Các bé sẽ được hòa mình vào môi trường lớp học vui vẻ và hiệu quả cùng các bạn đồng trang lứa. Tập luyện bóng rổ sẽ giúp các bạn học sinh thư giãn sau những giờ học trên lớp, nâng cao hiệu quả học tập hơn nữa.
 Hiện Tại, E-Balls đang có 2 cơ sở tại Việt Nam là Hà Nội Và Thành Phố Hồ Chí Minh. E-Balls hiện có nhiều cơ sở với 100 lớp và hàng ngàn học sinh theo học. Hãy lựa chọn Lịch học tại TP. Hồ Chí Minh & Lịch Học tại Hà Nội để chọn được lịch học phù hợp nhất. 
 
📞 Liên hệ ngay:
– Hà Nội: 092 123 2016 – 092 123 2017
– TP HCM: 0916.90.92.93 – 093.818.6119 – 0932.82.66.98 
để đăng kí trực tiếp với E-Balls và nhận được thông tin và những ưu đãi sớm nhất nhé !
————————————————–

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn