Những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong lịch sử NBA

Michael Jordan rõ ràng là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử NBA. Trong khi đó, LeBron James lại chính là gương mặt xuất sắc toàn diện nhất NBA thời điểm hiện tại. Giữa một rừng những ngôi sao NBA, đâu là cái tên phổ biến nhất?

Theo thống kê của The Ringer, Kevin là tên phổ biến nhất. Trong số những siêu sao đã và đang thành công tại NBA.Ở thời điểm hiện tại, rõ ràng có hai ngôi sao đang mang tên này đó chính là Kevin Love và Kevin Durant. Love đã từng là một con quái vật ở Minnesota Timberwolves. Và cả những năm đầu tại Cleveland Cavaliers.

Những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong lịch sử NBA

Những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong lịch sử NBA

Trong khi đó, Kevin Durant đang dần trở thành gương mặt thống trị thế hệ cầu thủ mới. Với thể hình như trung phong nhưng kỹ năng như hậu vệ. Đó chính là 2 cái tên nổi bật nhất hiện tại cho “biệt đội Kevin” tại NBA.

Ngược dòng lịch sử, cái tên kế tiếp đóng góp vào đại gia đình nhà Kevin ở NBA. Chính là Kevin Garnett. PF hổ báo này cũng có thời khởi điểm huy hoàng tại Timberwolves.

Cái tên khác sẽ đóng góp sức mạnh vào đội hình Kevin này chính là huyền thoại Kevin McHale của Boston Celtics.

Ban đầu chỉ là cầu thủ dự bị, thế nhưng McHale đã ra sân, tỏa sáng. Và cùng với Larry Bird, Robert Parish. Tạo nên một thế hệ huyền thoại của Celtics.

Nếu muốn lập thành đội bóng, có vẻ như vẫn còn thiếu vị trí hậu vệ. Kevin Johnson sẽ là cái tên lấp vào chỗ trống đó. Huyền thoại của Phoenix Suns này chính là người đã giải nghệ chiếc áo số 7 tại đội bóng.

Tại playoffs 1994, ông đã ghi trung bình 26,6 điểm và 9,6 assists mỗi trận. Hiên tại, Kevin Johnson đang là Thị trưởng thứ 55 của bang Sacramento.

Những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong lịch sử NBA

Những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong lịch sử NBA

Bên cạnh đó, hàng dự bị của “biệt đội Kevin” sẽ có thêm 2 big-man hàng khủng khác. Chính là Kevin Willis và Kevin Duckworth. Kevin Willis là trung phong nổi tiếng từng thi đấu dưới màu áo Atlanta Hawks. Trong khi đó, khoảng thời gian xuất sắt nhất của Duckworth chính là thời Portland Trail Blazers.

Có vẻ như, nếu như bạn muốn con mình sau này nhiều khả năng trở thành siêu sao tại NBA nhất. Hãy đặt tên con là Kevin.

Để có thêm những hiểu biết về kĩ năng bóng rổ. Các bạn nhớ đón đọc các bài viết cực kì chất lượng trên Website của Học Bóng Rổ E-Balls nhé. Cảm ơn các bạn và hẹn gặp lại các bạn trong các topic tiếp theo !

E-Balls – Trung Tâm Học Bóng Rổ Tiếng Anh Chất Lượng Cao

Hotline: 092 123 2017 – 092 123 2016

Fanpage: https://www.facebook.com/eballshanoi

Instagram: https://www.instagram.com/eballshn/

 

 

 

 

 


Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn