Sự hình thành và phát triển

E-Balls là một khóa học bóng rổ bằng tiếng Anh, xuất phát từ ý tưởng của người sáng lập – ông Nguyễn Xuân Hoàng. Việc tiếp xúc nhiều với môn thể thao yêu thích từ ngày còn nhỏ qua kinh doanh, đầu năm 2016, một ý tưởng loé lên về mô hình “Dạy bóng rổ bằng tiếng Anh” đã được ông nghĩ đến và cho triển khai khoá học đầu tiên vào mùa hè 2016.

 

Từ khi thành lập đến tháng 5-2017, Khóa học bóng rổ bằng tiếng Anh E-Balls đã tổ chức được 3 khoá học với hơn 1,500 lượt học viên đăng ký. Tại TP.HCM chúng tôi đang vận hành 4 điểm học  và tại Hà Nội 3 điểm học. Theo dự kiến, vào hè 2017, E-Balls sẽ có thêm 2 điểm học mới ở cả TP.HCM và Hà Nội. Trung tâm không những tập trung để phát triển về số lượng học viên mà E-Balls còn không ngừng nâng chất các buổi học. Đội ngũ điều hành luôn theo sát từng lớp học để đảm bảo rằng tiếng Anh luôn được sử dụng 100%. Bên cạnh đó, đội ngũ trợ giảng là cầu nối giúp các em có thể hiểu thêm những thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành cho môn bóng rổ.

Những lợi ích khi chơi thể thao đối với việc học của bé sẽ giúp con bạn đạt thành tích tốt hơn trong học tập đấy

Niềm vui của các bé là động lực cho quá trình hình thành và phát triển của Khóa học bóng rổ bằng tiếng Anh E-Balls

Tuy chỉ mới đi vào hoạt động hơn một năm nhưng E-Balls không ngừng phát triển đó là nhờ vào sự tin tưởng của quý phụ huynh và học viên. Khi đưa con đến tham gia một buổi học, một phụ huynh chia sẻ rằng: “Khi mới nghe có lớp học bòng rổ bằng tiếng Anh này tôi đã đăng kí ngay cho con tôi tham gia. Thằng nhóc nhà tôi mê thể thao lắm, nhưng nó toàn lo tập luyện mà học hành không được tốt, nhất là môn tiếng Anh. Giờ cho con tham gia khóa học này, tôi cảm thấy yên tâm hơn rồi”.

Ngoài ra, một phụ huynh khác cũng chia sẽ: “Tôi thấy ở trường dạy tiếng Anh thôi mà đã gian nan lắm rồi, còn ở đây thì dạy bóng rổ mà lại bằng tiếng Anh. Lúc đầu tôi ngần ngại lắm, có tham gia xem giáo viên dạy, thấy chuyên nghiệp lắm nên giờ thì yên tâm hơn…”

Tại Khóa học bóng rổ bằng tiếng Anh E-Balls, các phụ huynh sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về các bé yêu của mình

Tại Khóa học bóng rổ bằng tiếng Anh E-Balls, các phụ huynh sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về các bé yêu của mình

Với mong muốn truyền đạt niềm đam mê thể thao đến thật nhiều trẻ em Việt Nam, E-Balls chắc chắn sẽ không ngừng mở rộng điểm dạy và sáng tạo trong phương pháp truyền đạt kiến thức để không phụ niềm tin của toàn thể học viên và phụ huynh.


Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn