Báo chí nói về E-balls

VTV.vn – Báo Điện Tử Đài Truyền Hình Việt Nam

Link bài viết

Khóa học E-Balls đầu tiên tại Hà Nội diễn ra tại nhà thi đấu bóng rổ của trường Trung học Phổ thông Chu Văn An. Tại khóa học E-Balls, các em nhỏ được chơi bóng rổ với huấn luyện viên người nước ngoài trong môi trường giao tiếp bằng tiếng Anh. Điều này giúp các em mạnh dạn hòa nhập với các bạn cùng trang lứa thông qua bóng rổ và trở nên nhạy bén hơn trong việc học tiếng Anh.

Học tập thông qua các hoạt động vui chơi từ lâu đã được áp dụng tại rất nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, và với giáo trình giảng dạy hiện đại như tại E-Balls, hiệu quả đem lại là điều mà rất nhiều phụ huynh muốn hướng tới.”

“Cháu cảm thấy rất vui vì là được học cùng với các bạn, được làm quen được nhiều hơn với các bạn, và cũng được nói tiếng Anh rất nhiều với các thầy giáo. Những buổi học như thế này có thể giúp cháu rèn luyện được tinh thần học tập nhóm và cũng giúp cháu cao hơn” – Một học viên chia sẻ.

 

Tuổi Trẻ Online – Chuyên trang Thể Thao

Link bài viết

“Còn ở lớp bóng rổ E-balls tại CLB TDTT Lê Hồng Phong (Q.5) dù phải đến ngày 2-6 mới khai giảng, nhưng hiện đã có khoảng 100 phụ huynh đến đăng ký cho con học. Tất cả nhờ vào tấm băngrôn quảng cáo “khóa học bóng rổ bằng tiếng Anh” đúng với tâm lý muốn rèn luyện cho con kỹ năng ngoại ngữ của phụ huynh.

Chị Đỗ Thị Út, mẹ em Phạm Đỗ Thiên Anh (11 tuổi), nói: “Trước khi đăng ký học lớp E-balls, cháu nhà tôi đã học bóng rổ ở nơi khác khoảng ba năm. Nay thấy có lớp dạy bóng rổ bằng tiếng Anh hay quá nên dù chưa biết rõ chất lượng, tôi cũng cho con chuyển qua đây học, vừa chơi thể thao vừa rèn kỹ năng giao tiếp và tiết kiệm được cả thời gian”.”

 

Sài Gòn Giải Phóng Online – Chuyên trang Thể Thao

Link bài viết

“Dự án E-Balls, khóa học bóng rổ bằng tiếng Anh đã ra đời. Đây là sự kết hợp giữa tập luyện các kỹ năng và kiến thức về môn bóng rổ, với việc trau dồi khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho trẻ khi có huấn luyện viên người New Zealand, với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn này.

Khóa học trang bị kỹ năng chơi bóng rổ bằng giáo trình chuẩn, phù hợp thể trạng của trẻ em Việt Nam từ 6 đến 16 tuổi. Với nhiều ca học trong tuần, phụ huynh có thể linh động sắp xếp thời gian biểu thoải mái nhất cho trẻ. Bên cạnh huấn luyện viên nước ngoài, những trợ giảng người Việt Nam sẽ giúp trẻ nhanh chóng làm quen và theo kịp bài học.

Mục tiêu tâm đắc của khóa học chính là trải nghiệm hè không uổng phí vừa phát triển kỹ năng bóng rổ vừa bổ sung kiến thức tiếng Anh cho trẻ. Với giáo án từ cơ bản đến nâng cao, trẻ có thể dễ dàng học tập và thi đấu cùng các bạn. Với cách giảng dạy và môi trường giao tiếp này, khả năng nghe nói tiếng Anh của trẻ sẽ được nâng cao đáng kể sau khóa học. Khóa học được hệ thống cửa hàng đồ thể thao Thangbe Sport tài trợ nên trang phục của trẻ sẽ rất thời trang và thoải mái.”


Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn